Sôi động cùng World Cup 2014- Bảng E: Honduras vs Thụy Sỹ, 3h ngày 26/06

Soi kèo : Hành trình của Honduras ở World Cup đã sớm kết thúc sau khi họ nhận thất bại 1 - 2 trước Ecuador. Đội bóng Trung Mỹ vẫn chưa...
Soi kèo : Hành trình của Honduras ở World Cup đã sớm kết thúc sau khi họ nhận thất bại 1 - 2 trước Ecuador. Đội bóng Trung Mỹ vẫn chưa từng vượt qua vòng bảng ở giải đấu lớn nhất hành tinh. Là đội bóng hạt giống ở bảng E, dù thất bại 2 - 5 trước Pháp nhưng Thụy Sĩ vẫn có một đội hình chất lượng và hoàn toàn đủ sức giành vé đi tiếp. Thụy Sỹ có ưu thế hơn Ecuador cho 1 suất tranh chấp chiếc vé còn lại vào bảng E vì Ecuador buộc lòng phải thắng Pháp mới vào vòng sau còn Thụy Sỹ chỉ cần 1 trận hòa là ung dung đi tiếpỞ trận đấu này thì Thụy Sỹ chắc chắn sẽ chơi tấn công ngay từ đầu trận nhằm giành lấy lợi thế. Với đẳng cấp và trình độ chênh lệch, chỉ cần các cầu thủ Thụy Sỹ ra sân với một tâm lý tốt và chơi đúng khả năng, họ sẽ có 3 điểm.

Tiếng nói lịch sử cũng đang ủng hộ Thụy Sỹ khi Honduras chưa từng thắng được các đội bóng châu Âu (3 hòa, 3 thua) tại World Cup. Thậm chí 4 lần chạm trán các đội bóng châu Âu tại sân chơi này, Honduras đều không ghi bàn. Khi bước vào lượt trận cuối mang đậm tính thủ tục, dĩ nhiên tinh thần chiến đấu máu lửa của Honduras cũng tiêu biến và không quá khi nói họ chỉ còn là những cái xác không hồn. Đây sẽ là mấu chốt định đoạt kết quả của trận đấu này.

Mách nước: Thụy Sỹ


Thông tin xung quanh:
Thụy Sỹ: Trung vệ Von Bergen chấn thương.

Honduras: Có đội hình mạnh nhất.

8 trận gần đây của Honduras, họ thắng 2, hòa 1 và thua tới 5 trận theo châu Á.

9 trận gần đây của Thụy Sỹ, họ thua 2 và thắng tới 7 trận theo châu Á.

16 trận gần đây của Thụy Sỹ, có tới 11 trận kết thúc với tổng số bàn thắng chẵn.

Honduras chưa từng giành được trận thắng nào sau 8 trận tại World Cup (3 hòa, 5 thua).

Trong số 4 bàn thắng Thụy Sỹ ghi tại World Cup 2014, có 3 bàn diễn ra trong 10 phút cuối.

Kết quả đối đầu

Kết quả 5 trận mới nhất

Bảng E VCK WC 2014


Đội hình dự kiến
Honduras: Valladares – J.Garcia, Figueroa, Bernardez, Beckeles – Espinoza, Garrido, Palacios, B.Garcia – Bengtson, Costly.
   
Thụy Sĩ: Benaglio – Rodriguez, Senderos, Djourou, Lichtsteiner – Dzemaili, Inler, Shaqiri, Xhaka, Mehmedi – Drmic.

Related

world cup 2014 708000451678021288

Hot in week

item