Soi kèo GHQT lúc 0h00 ngày 6/9 Chile vs Mexico

Trận giao hữu giữa Mexico và Chile sẽ diễn ra trên sân trung lập ở Levi, California, Mỹ. Cả hai đội đều có một màn trình diễn ấn tượng tại ...

Trận giao hữu giữa Mexico và Chile sẽ diễn ra trên sân trung lập ở Levi, California, Mỹ. Cả hai đội đều có một màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2014 khi vào đến vòng 16 đội, chính ví vậy Mexico và Chile đang đầy tự tin trong trận giao hữu đầu tiên hậu WC 2014.

Là chủ nhà của Copa America 2015 nên Chile lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu tại quê nhà. Chính vì thế, cho hai trận giao hữu gặp Mexico và Haiti tới đây, HLV Jorge Sampaoli vẫn tin tưởng ở hầu hết những chiến binh vừa dự Cúp thế giới tại Brazil và chỉ bổ sung 3 tên tuổi chưa từng khoác áo ĐTQG, gồm Juan Delgado, Sebastian Martinez và Martin Rodriguez. Xây dựng một đạo quân có thể giành chiến thắng cuối cùng tại Copa America 2015 là điều quan trọng nhất đối với HLV Sampaoli.Nếu Chile lấy sự ổn định làm mục tiêu hướng tới ở loạt trận giao hữu này, thì Mexico muốn những thử nghiệm mới mẻ. Sau kỳ World Cup thành công, HLV Miguel Herrera vừa tái ký hợp đồng với LĐBĐ Mexico tới tháng 7/2018. Tức là nhà cầm quân 46 tuổi này sẽ gắn bó với El Tri đến sau Cúp thế giới tại Nga. Vốn là một chiến lược gia yêu thích tìm tòi cái mới và sự mạo hiểm, HLV Herrera sẵn sàng cho các trụ cột như Rafael Marquez, Javier Hernandez hay Raul Jiminez nghỉ ngơi, để đặt niềm tin vào những cái tên hoàn toàn mới mẻ: Erick Torres, Antonio Rios, Oswaldo Alanis và  Luis Venegas...

Chile có nhiều hảo thủ hơn nhưng như vì mục tiêu hướng tới khác nhau nên chưa chắc Vidal, Isla, Sanchez… của họ đã chơi đúng sức... Khi mà Mexico đã thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất, người hâm mộ của họ có thể đặt niềm tin.

Thông tin bên lề:
Chile đang sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình. Arturo Vidal đang khao khát thể hiện bản thân như màn trình diễn ấn tượng mà anh đã làm tại World Cup 2014.
Phần lớn cầu thủ trong đội hình Mexico đều là thành phần trụ cột tại WC. Mexico cũng đang tràn đầy tự tin.
Kèo châu Á: Mexico thắng 6/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, về sân nhà Mexico thắng kèo châu á 6/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Chile thắng 5/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, đá sân khách Chile thắng kèo châu á 7/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất.Gợi ý:
Mexico


Related

tip bong da 7542853224512152153

Hot in week

item