Soi kèo Bundesliga 1h30 ngày 4/10 Hertha vs Stuttgart

Sau 6 loạt trận đầu tiên những mặt hạn chế của Hertha đều đã bị phơi bày. Dù chơi phòng ngự phản công nhưng các cầu thủ Hertha lại không có...

Sau 6 loạt trận đầu tiên những mặt hạn chế của Hertha đều đã bị phơi bày. Dù chơi phòng ngự phản công nhưng các cầu thủ Hertha lại không có khả năng tranh chấp tốt. Ở trận đấu gần nhất với Augsburg, họ chỉ thắng 40% số lần tranh chấp tay đôi. Thế nên, không quá khó hiểu khi Hertha đã để thua trung bình 2 bàn/trận cho dù trong cả 6 trận họ đều chơi phòng ngự phản công.Stuttgart cũng như Hertha, dù không có phong độ thật tốt (chỉ thắng duy nhất 1 trận từ đầu mùa giải tới giờ) nhưng Stuttgart có điểm vượt trội hơn đối thủ đó chính là tinh thần. Stuttgart ban đầu cũng gây thất vọng và chiếc ghế của HLV Armin Veh lung lay dữ dội nhưng với 4 điểm sau 2 vòng vừa qua mọi chuyện đã trở nên tích cực hơn. Điều đáng nói là thể hiện của Stuttgart trong 2 vòng đấu gần nhất. Tinh thần của đội bóng miền Tây Nam đang lên rất cao, nhất là ở vòng 5. Ở vòng 5, Stuttgart đã có trận hòa ấn tượng 2-2 trên sân Dortmund khi đã dẫn trước đội bóng vùng Ruhr 2-0. Sau đó là trận thắng thuyết phục Hannover 1-0 ở vòng 6.

Nếu như đầu mùa giải, Stuttgart bị cho là lâm vào khủng hoảng thì giờ vai trò đó được trao lại cho Hertha Berlin. Sau hai trận đấu thành công vừa qua đã giúp Stuttgart thêm nhiều tự tin làm khách tại sân Olympic. Dù có sân nhà yểm trợ nhưng khả năng Hertha giành chiến thắng là không cao. Nên nhớ Stuttgart rất có duyên với sân nhà Hertha, ở 3 trận gần nhất di hành đến đây họ đã có 2 chiến thắng. Bởi vậy, sẽ không bất ngờ nếu Stuttgart tiếp tục có điểm, thậm chí là 3 điểm rời Olympic. Vì vậy các nhà đầu tư châu á hãy đặt niềm tin vào đội khách nhất là khi Stuttgart được chấp 1/4 trái

Thông tin bên lề 188bet hỗ trợ việc soi keo bóng đá
Hertha Berlin thắng 3/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Hertha Berlin thắng 3/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Hertha Berlin thắng 3/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất, về sân nhà Hertha Berlin thắng kèo châu á 3/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất.VfB Stuttgart thắng 2/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất. Trên sân khách VfB Stuttgart thắng 2/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á tại link vao 188bet: VfB Stuttgart thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, đá sân khách VfB Stuttgart thắng kèo châu á 7/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất.

Gợi ý tip bong da

Stuttgart FT

Related

tip bong da 4790399884622192624

Hot in week

item