Soi kèo hot 21h30 ngày 29/11 Hertha Berlin vs Bayern Munich

Đối với Bayern, Hertha luôn gợi lại những kỷ niệm đẹp, những chiến thắng tưng bừng mỗi khi đối đầu. Cụ thể hơn nữa, trong tổng số 23 lần đố...

Đối với Bayern, Hertha luôn gợi lại những kỷ niệm đẹp, những chiến thắng tưng bừng mỗi khi đối đầu. Cụ thể hơn nữa, trong tổng số 23 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thì chỉ duy nhất 1 lần Hertha Berlin có được chiến thắng trước Bayern Munich.Và nếu như giờ nhìn vào phong độ của cả 2 đội thì cũng không khó để nhìn nhận đội nào sẽ giành thắng lợi trong đêm nay. Phong độ của Hertha Berlin không hề thuyết phục khi chỉ có được 4 trận thắng trên tổng số 14 trận đấu gần đây. Trong khi đó Bayern Munich còn đang sở hữu một hiệu số vô cùng khủng khiếp tại đấu trường Bundesliga với 31 bàn thắng ghi được và chỉ để lọt lưới 3 bàn sau 12 vòng đấu.

Rất có thể Bayern sẽ cố gắng giải quyết thật nhanh Bundesliga để tập trung cho các đấu trường khác và thực tế chuỗi 8 vòng thắng tới 7 (hòa 1) của họ đã nói lên điều đó. Bất cứ đội nào gặp “Hùm xám” cũng phải xác định trước tư tưởng thua cuộc và Hertha Berlin chắc chắn không ngoại lệ khi đang tệ như vậy.

Số liệu 188bet thống kê những thành tích gần đây của Hertha Berlin và Bayern MunichGợi ý: Bayern Munich

Related

tip bong da 3031436378777180907

Hot in week

item