Soi kèo VĐQG Italia 2h45 ngày 1/12: AS Roma vs Inter Milan

"Sức mạnh của Inter là tinh thần và đôi khi, cả sự tuyệt vọng. Nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại khi mà thầy trò Rudi Garcia đang đứng ...

"Sức mạnh của Inter là tinh thần và đôi khi, cả sự tuyệt vọng. Nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại khi mà thầy trò Rudi Garcia đang đứng trước áp lực bám đuổi Juventus thì khả năng không thua của Inter quá nhỏ nhoi"

188bet gợi ý: AS Roma -1/2

Chưa thể nói Inter đã vào quỹ đạo dưới sự dẫn dắt của Mancio, nhưng ít nhất thì sự lạc quan vẫn còn. Những kết quả hòa AC Milan 1-1 tại Serie A hay chiến thắng 2-1 trước Dnipro tại Europa League dù chưa phải quá hoàn hảo nhưng ít ra nó cũng cho thấy Inter Milan đang đi lên dưới triều đại của HLV Roberto Mancini. Thử thách tiếp theo của HLV Roberto Mancini bên phía Inter là AS Roma đầy mạnh mẽ của Rudi Garcia.So với AS Roma Inter chỉ là cửa dưới. Đội bóng thủ đô có chất lượng và chiều sâu đội hình tốt hơn hẳn Inter Milan, chỉ xếp sau mỗi quyền lực tối thượng Juventus. Điểm mạnh nhất của Roma thời điểm này chính là hàng tiền vệ với những De Rossi , Nainggolan và Pjanic đều rất cần mẫn và cơ động tạo nên sự cân bằng giữa thủ và công.

Related

tip bong da 4221961662015104064

Hot in week

item