Soi Kèo C1 10/12, 02:45 Juventus - Atletico Madrid

Hiện tại Juve đang đứng thứ hai tại bảng A Champions League với 9 điểm, kém đội đầu bảng Atletico Madrid 3 điểm và đó cũng là số điểm họ hơ...

Hiện tại Juve đang đứng thứ hai tại bảng A Champions League với 9 điểm, kém đội đầu bảng Atletico Madrid 3 điểm và đó cũng là số điểm họ hơn đội xếp sau Olympiakos.

Dự đoán 188bet: Juventus


Trên lý thuyết khả năng Juventus bị loại là vẫn còn nếu trong trường hợp họ để thua Atletico Madrid cực đậm (khoảng cách ít nhất 4 bàn) trong khi đó ở trận đấu cùng giờ Olympiakos đánh bại Malmo với tỷ số 6-0. Quả thật đây là kịch bản không thể xảy ra khi nhìn vào tương quan bốn đội tại bảng A.

Chỉ cần 1 điểm là Juventus sẽ bước tiếp vào vòng trong cùng với đại diện đến từ Tây Ban Nha. Đây không phải nhiệm vụ quá khó khăn với Juventus bởi lúc này họ đang có cực nhiều yếu tố ủng hộ. Thứ nhất đang sở hữu trong tay một đội hình đầy chất lượng và chiều sâu ở cả ba tuyến, mặt khác họ còn được thi đấu trên sân nhà. Cần nhắc lại, kể từ đầu mùa tới giờ Juve toàn thắng cả 8 trận được thi đấu trên sân nhà và trong đó có hai trận thắng tại Champions League.

Và điểm quan trọng nhất chính là thái độ thi đấu của Atletico Madrid. Dựa trên số điểm hiện tại và hiệu số có được, nếu đặt giả thuyết Atletico Madrid để thua Juventus với tỷ số 0-3 ở trận cuối cùng vòng bảng thì ngôi đầu vẫn sẽ thuộc về đội bóng Tây Ban Nha. Qua đây, khát khao chiến đấu của thầy trò Simeone đang bị đặt đấu hỏi lớn: liệu họ sẽ buông khi trận đấu này chỉ còn ý nghĩa thủ tục để tập trung cho La Liga đang trong giai đoạn đầy căng thẳng.

Quá khứ đối đầu:Thông tin lực lượng:

Juventus: Asamoah, Barzagli, Caceres không thi đấu
Atletico Madrid: Miranda, Ansaldi chấn thương

Đội hình dự kiến:Related

tip bong da 6468004996262073581

Hot in week

item