Người đẹp tình một đêm Ronaldo rực lửa

Từng được đồn thổi là tình một đêm của danh thủ trứ danh Cristiano Ronaldo, người đẹp vòng 3 siêu khủng Kim Kardashian vừa tạo nên sóng gió...

Từng được đồn thổi là tình một đêm của danh thủ trứ danh Cristiano Ronaldo, người đẹp vòng 3 siêu khủng Kim Kardashian vừa tạo nên sóng gió không nhỏ với hàng loạt ảnh nóng táo bạo. Những bức ảnh nóng này của cô được cắt ra từ một đoạn clip ngắn mà Kim vừa đăng tải trên mạng. Trong đoạn clip 188bet có tên "Keeping Up with the Kardashians" cô cởi đồ toàn bộ 100% và phô hết đường cong cơ thể nóng bỏng...Sau khi đăng clip nỏng bỏng lên mạng người đẹp đăng đàn giải thích với giới truyền thông lý do thực hiện clip "Chắc chắn cơ thể tôi sẽ có những thay đổi nếu như lần nữa tôi có thai. Tôi làm clip này chỉ mong muốn có thể lưu lại những đường cong nóng bỏng trên cơ thể..."

Dù chính người đẹp đã lên tiếng giải thích việc cho ra clip nhưng rất nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh Kim muốn đánh bóng tên tuổi. Có một số nguồn tin còn tung tin cho rằng những hình ảnh nóng này của Kim là được cắt từ băng céc nào đó. Nhưng cho dù nguồn gốc của những bức ảnh nóng là từ đâu thì thật sự nó cũng đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.Kim Kardashian cởi sạch khoe thân không phải là chuyện mới làm lần đầu. Chỉ cần search mạng sẽ ra không ít những tấm ảnh trước đây Kim mặc thiếu vải với đường cong quyến rũ. Không ít những tấm ảnh của Kim chỉ cần đấng mày râu nhìn vào là đứng ngồi không yên.

Related

giai tri 2505831356924807918

Hot in week

item